Mẹo hay để nhà vừa sạch vừa thoáng mát trong những ngày nắng nóng

Hãy dọn dẹp đồ đạc gọn gàng để ngôi nhà luôn có khoảng không, đặc biệt là cửa sổ lớn để trao đổi khí. Với những ngôi nhà, căn phòng có ít hoặc không có cửa sổ cần đặt máy lọc không khí hàng ngày.
Khi mùa hè gõ cửa, ngoài trời cũng sẽ rất nóng bức ngột ngạt, vì thế một ngôi nhà luôn sạch sẽ, mát mẻ sẽ là nơi níu bước mọi người quay về.

Tiết trời nóng bức, việc làm ngôi nhà trợ nên sạch sẽ thoáng mát là điều cần thiết. Để đạt được điều này, bạn nên áp dụng những cách hoàn toàn tự nhiên để tạo ra không khí trong lành, nhiều năng lượng và tràn đầy sức sống cho ngôi nhà.

Dưới đây là một số mẹo hay để nhà vừa sạch vừa thoáng mát ngày nắng nóng:

 Nhà bếp muốn đẹp thì không thể nào thiếu được một tủ bếp gỗ đẹp với thiết kế phù hợp được. Vì vậy hãy để chúng tôi thiết kế cho bạn tủ bếp giá rẻ với những loại tủ bếp như tủ bếp gỗ tự nhiêntủ bếp gỗ công nghiệp

 
Hãy dọn dẹp đồ đạc gọn gàng để ngôi nhà luôn có khoảng không, đặc biệt là cửa sổ lớn để trao đổi khí. Với những ngôi nhà, căn phòng có ít hoặc không có cửa sổ cần đặt máy lọc không khí hàng ngày.

 
Thay vì dùng hóa chất tẩy rửa bạn hãy dùng những nguyên liệu thiên nhiên như giấm, chanh tươi, baking soda… vừa có hương thơm dễ chịu vừa an toàn với sức khỏe.

Xem Thêm:  Top 6 cách bố trí nhà bếp chữ L thông minh tiện nghi
 
Khi thời tiết nóng bức nên hạn chế dùng đồ nhựa, thiết bị điện tử trong nhà vì những sản phẩm này thường hấp thu nhiệt và tỏa ra các chất độc hại khi bị làm nóng lên.

 
Không khí trong nhà sẽ trong lành, tươi mát hơn nếu có các cây xanh lọc không khí như lưỡi hổ, cọ, vạn niên thanh…

 
Tạo thêm những hương thơm dễ chịu, nhẹ nhàng cho ngôi nhà trong mùa hè bằng các loại hoa, tinh dầu thiên nhiên như hoa nhài, tinh dầu bưởi…

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>