Mách cho bạn cách làm đồ trang trí nhà siêu xinh từ những quyễn tạp chí cũ

Chiếc hộp bút có hình dáng độc đáo này được làm từ các trang của cuốn tạp chí cũ. Bạn chỉ cần xoắn các trang tạp chí thành ống và gắn lại với nhau theo một hình dáng tùy thích. Bàn học tập, làm việc của bạn trông sẽ ấn tượng hơn rất nhiều.
Những cuốn tạp chí cũ khiến nhà bạn thêm chật chội. Thay vì bỏ sọt rác, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và sử dụng sự khéo léo của đôi tay để biến chúng thành những món đồ trang trí thú vị cho ngôi nhà.

1. Ghế đẩu

Cách đơn giản là bạn chỉ cần xếp chồng một số cuốn tạp chí cùng kích cỡ lên một kệ gỗ có gắn bánh xe, sau đó cố định những cuốn sách này bằng quai xách cũ hoặc thắt lưng là bạn đã có ngay một chiếc ghế đẩu xinh xắn. Cách làm này nghe có vẻ kỳ lạ nhưng bạn sẽ bất ngờ khi nhìn thành quả mà mình tạo ra.

 

2. Hộp bút

Chiếc hộp bút có hình dáng độc đáo này được làm từ các trang của cuốn tạp chí cũ. Bạn chỉ cần xoắn các trang tạp chí thành ống và gắn lại với nhau theo một hình dáng tùy thích. Bàn học tập, làm việc của bạn trông sẽ ấn tượng hơn rất nhiều.

 Nhà bếp muốn đẹp thì không thể nào thiếu được một tủ bếp gỗ đẹp với thiết kế phù hợp được. Vì vậy hãy để chúng tôi thiết kế cho bạn tủ bếp giá rẻ với những loại tủ bếp như tủ bếp gỗ tự nhiêntủ bếp gỗ công nghiệp

3. Tranh treo tường

Bạn cũng có thể xoắn các trang tạp chí lại và kết hợp với con mắt thẩm mỹ của mình để tạo thành những bức tranh treo tường đầy màu sắc. Kết hợp với một tấm gỗ bản dẹt và chút keo dán, bức tường trở nên sinh động hơn nhiều lần.

 

4. Lót cốc

5. Đồng hồ treo tường

Bạn có thể áp dụng cách gấp quạt ngày học tiểu học để xếp thành một chiếc đồng hồ treo tường lạ mắt. Màu sắc của các trang tạp chí khi kết hợp thêm với một chiếc đĩa cổ sẽ khiến căn phòng càng thêm nổi bật.

Xem Thêm:  Top 6 cách cải tạo lại phòng ăn thêm thu hút mà không tốn kém nhiều

6. Khay, hộp đựng

Với mẫu khay đựng đồ này, bạn sẽ cần nhiều kỹ năng và sự khéo léo hơn. Bạn có thể sử dụng khay đựng đồ với màu sắc bắt mắt này để đựng những món đồ nhỏ như móc khóa, vòng tay…

 

7. Tranh để bàn

Bạn chỉ cần cắt những mảng chữ to trong cuốn tạp chí rồi sắp xếp và dán chúng lại để tạo thành một tác phẩm trang trí bàn làm việc cực độc. Bức tranh để bàn này không đòi hỏi nhiều sự khéo léo.

 

8. Giá sách

Một ý tưởng thú vị khác là bạn có thể biến những cuốn tạp chí dày thành giá sách. Nhưng nếu thực hiện cách này, bạn cần có công cụ cắt dụng chuyên nghiệp và phải dùng rất nhiều keo dán.

 

9. Khung ảnh

Bạn sẽ không lo đụng hàng khi tạo ra chiếc khung ảnh từ những cuốn tạp chí cũ như thế này. Với kỹ thuật cuộn và xoắn giấy khác nhau, bạn có thể sáng tạo nên mẫu khung ảnh theo sở thích của mình.

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>