Đưa tweet của Richard Branson thành khoản đầu tư triệu đô

Scott tin rằng sự kiện này đã giúp công ty có được mô hình hoạt động tại chỗ. Họ có thể gửi các đường dẫn tới Branson và trình bày về công việc kinh doanh cho Murdock khi ông tới thăm.

Khi cơ hội mỉm cười với bạn, hãy mỉm cười lại. Đây có lẽ là bài học quan trọng nhất từ những doanh nhân đồng thời là anh chị em một nhà như Scott và Stacey Ferreira, những người gần đây đã có được gần 1 triệu đô la từ ngài .

  • Các nhà tuyển dụng luôn muốn Tuyển Dụng Nhanh và hiệu quả hệ thống nhân sự cho công ty? Ứng viên thì cũng trong tình trạng tìm kiếm Viec Lam Nhanh cho mình. Đừng lo, MangViecLam.com sẽ giải quyết tất cả!
how young entrepreneurs tweet richard branson million Đưa tweet của Richard Branson thành khoản đầu tư triệu đô
 Richard Branson và Stacey Ferreira
 
Khi cơ hội mỉm cười với bạn, hãy mỉm cười lại. Đây có lẽ là bài học quan trọng nhất từ những doanh nhân đồng thời là anh chị em một nhà như Scott và Stacey Ferreira, những người gần đây đã có được gần 1 triệu đô la từ ngài Richard Branson và nhà mạo hiểm Jerry Murdock ở bang Colorado dành cho doanh nghiệp mới thành lập của họ ngay cả khi họ chưa cần tìm vốn.
 
Stacey, 19 tuổi và Scott, 21tuổi bắt đầu công việc kinh doanh của họ với trang web  MySocialCloud.com từ mùa hè năm ngoái. Ứng dụng web hiện nay đang trong giai đoạn thử nghiệm được tạo ra với mục đích tạo ra một điểm đến cho mọi người muốn quản lý hoạt động trên internet và lưu giữ một cách an toàn tên người dùng và mật khẩu trong nhiều thứ khác.  
 
Scott đã rời trường đại học Nam California từ năm thứ 2 để theo đuổi việc kinh doanh này, anh cho biết đã có ý tưởng khi máy tính của anh bị vỡ và anh bị mất  bảng tính trong đó có chứa tất cả tên người dùng và mật khẩu của anh. Vì vậy anh đã quyết định tạo ra một công việc kinh doanh sau khi tìm ra những trang lưu trữ mật khẩu còn thiếu một số thứ.
 
Về phần mình, Stacey gần đây đã kết thúc năm thứ nhất tại trường Đại học New York và xin vắng mặt tại trường. Cô đã làm một công việc kinh doanh tại Los Angeles vào mùa hè năm ngoái cùng với anh trai của mình và Shiv Prakash trưởng bộ phận công nghệ của công ty.
 
Những người đồng sáng lập ra MySocialCloud Scott và Stacey Ferreira đã đáp lại (mẩu tin nhắn cá nhân của thành viên mạng Twitter) của Richard Branson và đã có cuộc gặp với nhà tỷ phú tại Miami. Hai tháng sau đó, nhà tỷ phú đã trở thành một trong những nhà đầu tư của công ty.
 
how young entrepreneurs tweet richard branson million1 Đưa tweet của Richard Branson thành khoản đầu tư triệu đô
Hai anh em Scott và Stacey Ferreira
 
“Tôi đã tạm ngưng công việc và quyết định kiểm tra trang Twitter của mình”, Stacey cho biết cô đã từng không thường xuyên kiểm tra tài khoản của mình trên Twitter. Khi đăng nhập, cô thấy một tweet từ người sáng lập nên tập đoàn Virgin, Richard Branson, vị tỷ phú đã quyết định trao cho mọi người cơ hội bay tới Miami để dự tiệc cocktail với ông nếu họ đồng ý quyên góp 2000 đô la cho quỹ từ thiện Free the Children của ông.
 
Hai anh em nhà  Ferreiras tới từ thành phố Scottsdale, bang Arizona đã đăng ký ngay lập tức. Stacey đã gửi thư điện tử cho tập đoàn Virgin theo địa chỉ trong tweet trong đó cho biết cô và Scott (lúc này đã tròn 20 tuổi) chưa đủ tuổi uống cocktail nhưng rất muốn tới Miami và gặp Branson, một người cũng từng là doanh nhân ở tuổi thiếu niên. Sau khi biết mình có thể tới đó, hai anh em đã vay 4.000 đôla của bố mẹ.

  • Bạn có muốn Tìm Việc Nhanh hay không? Chắc chắn là muốn rồi đúng không nào! Mạng Việc Làm sẽ dư sức đáp ứng điều đó cho bạn.  Có được Việc Làm Nhanh chóng và hiệu quả, dễ dàng cho bạn tìm kiếm những môi trường làm việc phù hợp với mong muốn của mình!
 
Chỉ hai ngày sau khi nhận được tweet của Branson, Stacey và Scott đã có mặt ở Miami. Tại đó, họ không nhấp cocktail nhưng đã tham dự cả hai bữa tiệc có sự hiện diện của ngài Richard. Theo Stacey, hai anh em ruột đã rất hào hứng và không tránh khỏi hồi hộp khi gặp Branson tại bữa tiệc đầu tiên ở khu nhà Versace.
 
“Ông ấy chỉ rảo bước trong phòng và chúng tôi bắt đầu chuyện trò, tôi chẳng có thời gian để mà hồi hộp nữa”, cô kể lại.
 
Hai anh em là 2 trong số 18 người có vinh dự được kể với Branson về công việc họ đang làm và những đam mê của họ trong cuộc sống. “Chúng tôi cung cấp cho ông một số thông tin cơ bản nhất về nơi chúng tôi đang sống và loại dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp”, Stacey cho biết.
 
 Đưa tweet của Richard Branson thành khoản đầu tư triệu đô
Richard Branson và Scott Ferreira
 
Sau khi đã có thông tin liên hệ của Branson, cặp đôi đã trở lại California và giữ liên lạc với ngài tỷ phú. Họ cũng tán gẫu nhiều lần qua điện thoại với Murdock, một người đồng sáng lập của  Insight Venture Partners, một công ty đầu tư mạo hiểm tại New York. Tháng tám, Murdock đã bay tới  L.A. để thăm trụ sở công ty và hỏi hai anh em Ferreiras nhiều câu hỏi về bản thân họ, công việc kinh doanh và tầm nhìn của họ. Hôm sau, Murdock tuyên bố rằng ông và Branson sẽ đầu tư vào trang web MySocialCloud.com.
 
“Điều này đã giúp công việc kinh doanh của chúng tôi tiến những bước dài về phía trước”, Scott cho biết. Anh cũng là người vạch ra kế hoạch sử dụng số tiền đầu tư đó để hỗ trợ chín người trong nhóm của anh.  
 
Stacey vẫn chưa hết bàng hoàng trước thương vụ mà theo cô chắc hẳn phải có những ngôi sao chiếu mệnh trợ giúp thì mới thành công đến vậy, và theo cô đây là một trong những điều tuyệt vời mà truyền thông xã hội có thể làm để thay đổi cuộc đời của ai đó. “Nếu tôi không đăng nhập Twitter và không đọc hết các tweet nhận được thì chúng tôi đã không có ngày hôm nay”.
 
Scott tin rằng sự kiện này đã giúp công ty có được mô hình hoạt động tại chỗ. Họ có thể gửi các đường dẫn tới Branson và trình bày về công việc kinh doanh cho Murdock khi ông tới thăm.
 
Vào tháng ba, công ty non trẻ này đã nhận được một hợp đồng đầu tư khác từ Alex Welch, người đồng sáng lập nên Photobucket, một người Scott coi là một người cố vấn tốt. 
 
“Tôi nghĩ lời khuyên tốt nhất của tôi dành cho những doanh nhân trẻ đó là hãy nắm lấy tất cả các cơ hội”, Stacey kết luận.

♠ Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (08) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>