Đeo loại vòng phong thủy này, bình an khỏe mạnh trọn đời

Mã não đen xuất phát từ kinh Phật, biểu tượng cổ xưa của những người giàu có và đắt tiền, người ta đặt mã não và ngọc trai gắn liền với kho báu. Mã não đen được ca ngợi là Đá của tuổi thọ, và Đức Phật Vô Lượng Thọ ban cho. Khi đeo hạt mã não có thể nhắc nhở nhân phẩm, trang nghiêm, sử dụng hạt mã não, tăng công đức vô lượng…

Tại một số nơi, mỗi bé gái sinh ra còn được tặng một chiếc vòng mã não để cầu cho đứa trẻ lớn lên bình an, khỏe mạnh.

Từ lâu, hạt mã não được coi là một bùa may mắn có tác dụng trừ tà mạnh mẽ.  Ở nhiều vùng, mỗi bé gái sinh ra còn được tặng một chiếc vòng mã não để cầu cho đứa trẻ lớn lên bình an, khỏe mạnh.
Ở châu Âu, mã não (agat) là biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ; Ở Ấn Độ – là biểu tượng của của sự hưng thịnh. Đây là loại đá của sự sung túc, phong phú: Đeo vòng tay đá (agat) hoặc đặt mã não trong nhà Bạn có thể tăng cường sự phong phú sung túc.
Đồ trang sức bằng đá mã não (agat) làm cho chủ của nó trở nên dễ mến trong giao tiếp và biết ăn nói, cũng như bảo vệ chủ chống lại kẻ thù thâm độc. Tinh thể mã não có nhiều màu, xanh lam, xám, trắng, nâu, đó, xanh lục, đen và hồng…

deo loai vong phong thuy nay binh an khoe manh tron doi Đeo loại vòng phong thủy này, bình an khỏe mạnh trọn đời
Mã não có thể trừ tà khí… 
Tác dụng chữa bệnh của đá mã não
Tinh thể mã não là một tinh thể tuyệt vời để làm cân bằng và hài hòa cơ thể, tinh thần và cả tâm linh. Nó cũng làm sạch và ổn định tâm trí, loại bỏ sự tiêu cực. Mã não kích thích và củng cố khả năng phân tích, giúp suy nghĩ rõ ràng và lý trí hơn cũng như làm ta tập trung hơn vào một nhiệm vụ hiện thời.
Hơn nữa, nó cũng cho ta quyền đến gần và lấy cảm hứng từ vùng đất tâm linh. Tinh thể mã não rất tinh tế thán phục khi được dùng với người đang mang thai vì nó làm dịu những cơn đau, giúp cả người mẹ và đứa bé bình tâm cũng như cân bằng lại trong suốt thời gian có thai. Sau khi sinh, tinh thể mã não ngăn tình trạng lệch dạ con.
Số lượng hạt của vòng tay
– Theo , số lượng hạt đẹp nhất là những số chia 4 dư 1 như 13, 17, 21, 25,… bởi những số này thuộc cung “Sinh” trong vòng luân hồi của con người gồm “Sinh – Lão – Bệnh Tử”.
– Bạn cũng có thể chọn số hạt vòng lẻ (nếu những số hạt chia 4 dư 1 không vừa với tay bạn) vì số lẻ thuộc tính “Dương”, nguồn gốc của những trường năng lượng tốt.
deo loai vong phong thuy nay binh an khoe manh tron doi hinh 2 Đeo loại vòng phong thủy này, bình an khỏe mạnh trọn đời
…Cũng mang lại nhiều may mắn. 
– Trong các số chẵn có 1 số cũng có ý nghĩa tốt đó là số 18 vì nó vừa đúng với số hạt của 1 vòng niệm kinh Phật. Vậy nên bạn cũng có thể đeo vòng phong thủy 18 hạt (Lấy lục giác nhân với Tam)
– Tuyệt đối tránh đeo vòng có số hạt chia hết cho 4, bởi những số chia hết cho 4 là những số thuộc cung “Tử”, không may mắn.
Một vài loại mã não khác
– Mã não xanh: Loại tinh thể này đặc biệt hiệu quả với cổ họng, nhưng nó cũng có khả năng cân bằng chakra tim, trán và đỉnh đầu. Đây là loại tinh thể giúp bình tâm, cho ta sự yên lặng và thanh bình cần thiết để đạt đến một khả năng nhận biết tâm linh cao hơn.
Mã não xanh còn giúp củng cố và tăng nhanh quá trình lành các khớp xương cũng như giảm viêm khớp. Nó làm dịu mắt cũng như giúp cho các bệnh về da có liên quan đến rát đỏ.

– Mã não đỏ: Có sự tương thích với chakra gốc cột sống nên loại tinh thể này rất tiện lợi để giữ tỉnh táo và thiết lập kết nối mạnh mẽ với mặt đất. Nó rất tốt để xua tan những nỗi sợ hãi và có thể được đeo trên người nhằm tạo ra một vòng bảo vệ chắc chắn.
Mã não đỏ còn được dùng để “đốt”, hủy hoặc chuyển hóa cái cũ, mở đường cho cái mới. Nếu bạn muốn thay đổi triệt để một điều gì đó trong cuộc sống, đây là tinh thể bạn sẽ cần để “đốt” những chướng ngại vật đang chắn đường. Tinh thể này cũng rất tốt khi bạn muốn nạp năng lượng và cảm thấy mệt mỏi.
– Mã não đen : là Biểu tượng của sự kiên trì, Biểu tượng của tình yêu và hy vọng.. mã não đen là một trong bảy báu vật của Phật giáo từ thời cổ đại đã được dùng để tránh những điều xấu xa, sử dụng như bùa hộ mệnh, biểu tượng của tình yêu và hy vọng thân thiện, giúp loại bỏ căng thẳng, mệt mỏi, năng lượng tiêu cực khác…
Mã não đen xuất phát từ kinh Phật, biểu tượng cổ xưa của những người giàu có và đắt tiền, người ta đặt mã não và ngọc trai gắn liền với kho báu. Mã não đen được ca ngợi là Đá của tuổi thọ, và Đức Phật Vô Lượng Thọ ban cho. Khi đeo hạt mã não có thể nhắc nhở nhân phẩm, trang nghiêm, sử dụng hạt mã não, tăng công đức vô lượng…

Những phong thủy mang may mắn đến cho bạn:

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (08) 6688 8383 / (04) 6663 8383

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>