10 cách để làm đẹp nhà đón Valentine 2017 với chữ gỗ

Đế lót cốc chén cũng có thể được làm từ khung gỗ. Bạn chọn những chữ gỗ có kích thước bằng nhau và gắn trên tấm gỗ ép mỏng mảnh. Khi những chữ gỗ được gắn khít với nhau một cách đều đặn, chúng sẽ giúp không gian sống thêm gần gũi tự nhiên, thêm nét thi vị, bình yên ngay trên bàn trà hay bàn làm việc.

 

Mùa Valentine lại đang đến gần, bạn đã tìm ra ý tưởng gì cho tổ ấm của mình, giúp không gian trở nên xinh xắn, dịu dàng, chút độc đáo, lạ mắt.

Chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn mang đến không gian sống vô cùng mới mẻ, đẹp tinh tế với chi phí rẻ. Những mảnh gỗ được khắc chữ với nhiều kích thước khác nhau, sẽ giúp tổ ấm của bạn ngay lập tức đẹp lạ và đáng yêu.

10 creative scrabble inspired home decor ideas 1 100327587 10 cách để làm đẹp nhà đón Valentine 2017 với chữ gỗ

Chữ gỗ dán trên kệ

Thay vì để đồ lộn xộn, bạn có thể sử dụng chính những chữ bằng gỗ tạo thành tên các đồ vật chuyên dụng cho từng ngăn kệ. Đây cũng là cách giúp không gian trở nên tinh tế, đẹp dịu dàng, ngay ngắn và quy củ hơn so với cách để đồ tuỳ hứng theo cách thông thường.

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

 10 cách để làm đẹp nhà đón Valentine 2017 với chữ gỗ

Chữ gỗ ốp sàn nhà tắm

Với những mảnh gỗ có khắc chữ, chúng cũng có thể tạo vùng chức năng cho không gian phòng tắm của gia đình bạn. Mảnh gỗ được kết nối bằng keo dính, đều đặn và ngay ngắn. Không gian thư giãn cũng sẽ ngay lập tức đẹp hơn, thoáng mát và dịu dàng hơn nhờ tấm thảm chữ gỗ vừa kết.

10 creative scrabble inspired home decor ideas 2 100327649 10 cách để làm đẹp nhà đón Valentine 2017 với chữ gỗ

Chữ gỗ trang trí khung tranh

Những mảnh gỗ được kết nối thành những thông điệp của cuộc sống. Và điều đặc biệt hơn, đó là chúng đủ sức mang đến vẻ đẹp dịu dàng, đáng yêu cho góc nhỏ trong bất kỳ căn phòng nào. Bạn có thể tìm thông điệp nào đó phù hợp với mình, và thêm khung tranh có kích thước phù hợp.

10 creative scrabble inspired home decor ideas 5 100327696 10 cách để làm đẹp nhà đón Valentine 2017 với chữ gỗ

Chữ gỗ tạo đế lót cốc

Đế lót cốc chén cũng có thể được làm từ khung gỗ. Bạn chọn những chữ gỗ có kích thước bằng nhau và gắn trên tấm gỗ ép mỏng mảnh. Khi những chữ gỗ được gắn khít với nhau một cách đều đặn, chúng sẽ giúp không gian sống thêm gần gũi tự nhiên, thêm nét thi vị, bình yên ngay trên bàn trà hay bàn làm việc.

10 creative scrabble inspired home decor ideas 6 100327712 10 cách để làm đẹp nhà đón Valentine 2017 với chữ gỗ

Gắn chữ ngẫu hứng trên đồ vật

Chỉ cần những chữ gỗ có màu khác biệt so với những đồ đạc mà chúng được gắn, chắc chắn chúng sẽ mang đến vẻ đẹp vô cùng đặc biệt cho không gian sống của bạn. Có thể gắn chữ gỗ lên thanh treo đồ, lên tường, lên khung cửa sổ hay lên quả địa cầu hỏng… Chúng sẽ mang đến diện mạo mới cho không gian nhà bạn trong mùa Valentine này.

10 creative scrabble inspired home decor ideas 7 100327743 10 cách để làm đẹp nhà đón Valentine 2017 với chữ gỗ

Chữ gỗ trang trí khung ảnh

Khung tranh, ảnh sẽ thêm vẻ đẹp đặc biệt nhờ ý tưởng lựa chọn chữ gỗ để gắn xung quanh khung viền. Những chữ bằng gỗ được gắn một cách ngẫu hứng, giúp cho màu sắc của khung ảnh thêm dịu dàng, giản dị mà đầy cảm giác yêu thương cùng vẻ đẹp tinh tế.

10 creative scrabble inspired home decor ideas 8 100327774 10 cách để làm đẹp nhà đón Valentine 2017 với chữ gỗ

Chữ gỗ hỗ trợ cắm hoa trong bình

Mùa Valentine chắc chắn sẽ không thể thiếu hoa tươi. Vì vậy. Bạn có thể trang trí không gian sống của mình bằng những bình hoa tươi tự cắm, đơn giản nhưng vô cùng đẹp mắt. Bên cạnh đó, thêm chữ gỗ bên trong để bình hoa trong đẹp lạ và cuốn hút hơn trong không gian sống.

10 creative scrabble inspired home decor ideas 9 100327774 10 cách để làm đẹp nhà đón Valentine 2017 với chữ gỗ

Minh Minh

Khoa học Công Nghệ
Tin Tức Chứng Khoán
Quản trị Doanh Nghiệp
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Tin Tức Doanh nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>