Nhà phố đẹp với hương vị đồng quê

 Phong cách đồng quê hướng đến nét duyên dáng, mộc mạc và cảm giác thoải mái khi sử dụng trong nhà. Vì vậy khi theo phong cách đồng quê bạn nên chú ý tới những yếu tố đặc trưng để làm nên phong cách này, đó là màu sắc, ánh sáng, bố cục và quy mô.

 

600 dongque Nhà phố đẹp với hương vị đồng quê

Những ngôi nhà mang phong cách này nếu làm bạn cảm thấy nhàm chán thì chỉ cần thay đổi kiểu dáng của nội thất là bạn đã có một không gian mới hoàn toàn. Những ý tưởng dưới đây sẽ gợi ý cho bạn cách thiết kế ngôi nhà phố mang đậm chất đồng quê yên bình.

Chọn nội thất phong cách đồng quê:

Phong cách đồng quê hướng đến nét duyên dáng, mộc mạc và cảm giác thoải mái khi sử dụng nội thất trong nhà. Vì vậy khi thiết kế nội thất theo phong cách đồng quê bạn nên chú ý tới những yếu tố đặc trưng để làm nên phong cách này, đó là màu sắc, ánh sáng, bố cục và quy mô.

600 dongque2 Nhà phố đẹp với hương vị đồng quê

Sắc trắng tinh khôi chính mà màu thường thấy nhất của phong cách đồng quê. Màu be hoặc màu trắng kem cũng khá phù hợp. Tuy nhiên, màu trắng vẫn nên được áp dụng nhiều nhất để hiệu ứng truyền thống được thể hiện đậm nét.

600 dongque3 Nhà phố đẹp với hương vị đồng quê

Nên hạn chế sử dụng kính làm cửa lớn và cửa sổ. Chất liệu này sẽ “giết chết” đi sự tự nhiên và mộc mạc – hai nét đẹp mà bất cứ người chủ nhà nào cũng mong muốn có được khi quyết định thiết kế nhà ở theo phong cách đồng quê. Khi thiết kế nhà phố mang phong khách đồng quê chỉ nên sử dụng hệ thống cửa kính trong suốt để cung cấp ánh sáng với mục đích cho phòng khách cảm giác rộng rãi, khoáng đạt, tạo điều kiện cho khu vực sinh hoạt thừa hưởng trọn vẹn khung hình đẹp từ cửa sổ bên ngoài.

600 dongque4 Nhà phố đẹp với hương vị đồng quê

Hãy sử dụng nội thất có chất liệu bằng gỗ. Gỗ được sử dụng ngày càng phổ biến trong và đây cũng là chất liệu chính tạo nên nét độc đáo cho phong cách đồng quê. Chất liệu này hiện hữu trong hầu hết các ngóc ngách của ngôi nhà, từ tường, sàn và thậm chí là trần với các thanh xà ngang mang đến sự hấp dẫn không ngờ cho người nhìn. Nếu không tìm thấy chất liệu gỗ thích hợp thì bạn cũng có thể sử dụng đá và bê tông làm đẹp nếu biết cách biến tấu chúng.

“Mặc áo mới” cho không gian ngoại thất

600 dongque5 Nhà phố đẹp với hương vị đồng quê

Khi sử dụng phong cách này, bạn không nên chỉ chú ý đến nội thất mà phần ngoại thất cũng là một điều quan trọng. Bạn sẽ thực sự không cần phải bước vào tận bên trong mới có thể tận hưởng cảm giác đồng quê. Một mái hiên là điểm nổi bật nhất thể hiện nét cổ điển nhưng không lỗi thời của ngôi nhà. Nếu không gian quá hẹp thì chỉ cần một mái hiên nhỏ, một khoảng sân đơn giản hay ban công cũng đủ làm nên nét đặc thù riêng của nó.

Bạn chỉ cần để trước mái hiên vài chiếc ghế gỗ nhỏ, một vài chậu hoa dại, hoa hồng hay thậm chí có thể là trồng các loại dây leo trên cột gỗ là đã đủ để tạo nên một nét đồng quê lãng mạn. Nếu có thể, hãy bố trí đèn chiếu sáng thích hợp trước hàng hiên để tăng tính mềm mại cho không gian.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Nhà phố đẹp với hương vị đồng quê

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>